Sabayon Mate cannot read usb from terminal

Discussion in general that pertains to Sabayon Linux - Must Pertain to Sabayon Linux

Moderator: Moderators

Post Reply
dotkickpra1
Baby Hen
Posts: 1
Joined: Wed Mar 20, 2019 3:34

Sabayon Mate cannot read usb from terminal

Post by dotkickpra1 » Wed Mar 20, 2019 3:40

Các nhà thiết kế từ các tổ chức phi lợi nhuận như Chiến dịch Nhân quyền, Bút chì Hứa hẹn và DoS Something.org, chia sẻ cách họ sử dụng đồ họa và kiểu chữ để xây dựng các báo cáo giành giải thưởng.


Image


Các báo cáo có thể thú vị và hấp dẫn và các tổ chức phi lợi nhuận đang ở đây để chứng minh điều đó.


https://bestprint.vn/in-to-roi


Chắc chắn, nó khó khăn để thu hút sự chú ý của mọi người với bộ dữ liệu, hồ sơ tài chính và kết quả khảo sát. Nhưng đó là một nhiệm vụ cần thiết cho các tổ chức phi lợi nhuận, vốn phải minh bạch cho các nhà tài trợ về quỹ và tiến độ của họ.


Đó là lý do tại sao các tổ chức phi lợi nhuận dựa vào thiết kế để xây dựng các báo cáo trực quan và hấp dẫn nhất có thể. Nhiều người đã học được rằng với kiểu chữ, bảng màu và đồ họa phù hợp, họ có thể chia nhỏ thông tin theo cách mà dễ tiêu hóa và khác, chúng tôi dám nói rằng nó rất thú vị khi đọc.


Ở đây, một cái nhìn sâu sắc về cách bốn tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiệp thiết kế các báo cáo của họ.


1. Chiến dịch nhân quyền
Chiến dịch Nhân quyền (HRC) không chỉ hỗ trợ cho các cộng đồng LGBTQ và bắt đầu các phong trào đấu tranh với các vấn đề liên quan. Tổ chức phi lợi nhuận cũng tiến hành nghiên cứu riêng của mình. Đây là một phần của chi nhánh Quỹ Chiến dịch Nhân quyền (HRCF), hoạt động nhằm tăng cường sự hiểu biết và khuyến khích việc áp dụng các chính sách và thực tiễn bao gồm LGBTQ.


Trong nỗ lực giáo dục mọi người về các vấn đề LGBTQ, tổ chức này đã tạo ra một số báo cáo, bao gồm Chỉ số bình đẳng chăm sóc sức khỏe, Chỉ số bình đẳng doanh nghiệp và Chỉ số bình đẳng thành phố. Họ xem xét các điều kiện thuận lợi như thế nào đối với các thành viên cộng đồng LGBTQ trong từng lĩnh vực.


Ví dụ, trong Chỉ số bình đẳng doanh nghiệp, HRC đã xem xét các hoạt động tuyển dụng của các công ty Fortune 500 và xếp hạng chúng theo mức độ thân thiện với LGBTQ.


Robert Villaflor, Giám đốc thiết kế cao cấp của HRC cho biết, sớm nhận ra rằng công ty Mỹ đã đi xa hơn nhiều so với nước Mỹ chính trị. Họ hiểu rằng để thuê những người giỏi nhất và thông minh nhất, việc họ chấp nhận những nơi làm việc thân thiện với LGBTQ này là một lợi ích của họ.


Tuy nhiên, thách thức là tìm ra cách truyền tải tất cả thông tin này một cách hấp dẫn.


Đó là nơi thiết kế xuất hiện. Villaflor và nhóm của ông sử dụng đồ họa, kiểu chữ sắc nét và màu sắc nổi bật để cải thiện khả năng đọc của các báo cáo này.


Các báo cáo rất nặng về dữ liệu, theo ông Vill Villlor. Cơ sở và nền tảng của chúng tôi thực sự hiểu giá trị của thiết kế và bắt đầu làm việc chặt chẽ với nhóm của tôi để chúng dễ tiếp cận và thân thiện hơn với người dùng.


Image


 
Nhóm các nhà thiết kế của Chiến dịch Nhân quyền sử dụng đồ họa và kiểu chữ với màu sắc tươi sáng để cải thiện khả năng đọc báo cáo của họ
Tạo báo cáo hàng năm của riêng bạn trong Canva với các mẫu như Báo cáo tiếp thị hình ảnh Aquottaue và Black & White và Báo cáo thường niên hình học Pastel.


 


Trên thực tế, các báo cáo được xây dựng rất tốt đến nỗi họ đã giành được giải thưởng thiết kế. Đối với Báo cáo thường niên năm 2016, HRC đã làm việc với nhóm thiết kế dựa trên D.C. có tên là Design Army. Và báo cáo là người chiến thắng giải thưởng báo cáo bút chì hàng năm của D & AD.


Báo cáo thường niên của Tiết là một mục đáng quên mà hiếm khi thu hút sự chú ý của các nhà tài trợ, Quân Thiết kế Thiết kế viết. Chúng tôi đã sử dụng một màu, kiểu chữ tùy chỉnh và tạo nhịp để tạo ra tác động và trình bày dữ liệu theo cách trực tiếp nhất có thể, thuyết phục 1,5 triệu thành viên tham gia cuộc chiến giành quyền bình đẳng.


 
Báo cáo thường niên HRC 2016 cho thấy cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và phẩm giá cơ bản mà tất cả những người LGBTQ xứng đáng
Kiểu thành công này cũng giúp các nhà thiết kế HRC từ thu hút sự hỗ trợ từ các nhóm lãnh đạo và giám đốc điều hành.


Tại các tổ chức phi lợi nhuận, ngân sách bị hạn chế và phải tốn tiền và thời gian để tham gia các cuộc thi này, và không có gì đảm bảo, ông Vill Villlor nói. Sau đó, khi họ thấy báo cáo thường niên của chúng tôi trong cùng một cuộc thi với Vanity Fair và TIME và các ấn phẩm thương mại lớn khác, họ dễ dàng kết nối giá trị và vượt qua nó.


2. DoS Something.org
DoS Something.org là một tổ chức phi lợi nhuận trao quyền cho những người trẻ tuổi trên toàn cầu tham gia vào một điều gì đó lớn hơn bản thân họ cả trực tuyến và ngoài luồng và thúc đẩy thay đổi tích cực. Trong khi họ tạo ra đồ họa xã hội để tiếp cận những người tham gia trẻ tuổi, tổ chức phi lợi nhuận xây dựng Bảng điều khiển hàng quý cho khán giả lớn tuổi của các đối tác và nhà tài trợ muốn cập nhật về tiến trình và tác động của tổ chức phi lợi nhuận.


Keri Goff, Giám đốc sáng tạo tại DoS Something.org cho biết, chúng tôi liên tục xây dựng nội dung cho các nhân khẩu học cụ thể. Chúng tôi biết rằng những người trẻ tuổi không thường xuyên sử dụng nội dung theo cách người già làm (và don phạm bị xúc phạm với bất cứ ai trên 25 tuổi được coi là một người già tại DoS Something).


Image


Bảng điều khiển sáu năm một lần bao gồm tất cả mọi thứ từ tổng quan chiến dịch và các đối tác của công ty để chọn người tham gia chiến dịch và thành viên nhóm mới.


 
Bảng điều khiển sáu năm một lần bao gồm tất cả mọi thứ từ tổng quan chiến dịch và các đối tác của công ty để chọn người tham gia chiến dịch và thành viên nhóm mới
Tạo báo cáo của riêng bạn trong Canva với các mẫu như Báo cáo bán hàng chung của Công ty Đen và Báo cáo chung về Vòng tròn Vàng và Trắng.


 


Khi chúng tôi thiết kế cho những người già, thì chúng tôi biết rằng chúng tôi có nhiều thời gian hơn với sự chú ý của họ
Last edited by dotkickpra1 on Wed May 29, 2019 4:39, edited 1 time in total.

Fitzcarraldo
Sagely Hen
Posts: 8218
Joined: Sat Mar 10, 2007 5:40
Location: United Kingdom
Contact:

Re: Sabayon Mate cannot read usb from terminal

Post by Fitzcarraldo » Wed Mar 20, 2019 11:25

Don't use Mate myself, but try the following two commands from the command line:

Code: Select all

gsettings set org.mate.media-handling automount-open false
gsettings set org.mate.media-handling automount false
They are probably both currently set to 'true':

Code: Select all

$ gsettings get org.mate.media-handling automount-open
true
$ gsettings get org.mate.media-handling automount
true

Post Reply