Hinh thuc vay von moi – vay tin chap theo luong

Discussion in general that pertains to Sabayon Linux - Must Pertain to Sabayon Linux

Moderator: Moderators

Post Reply
miesam
Baby Hen
Posts: 1
Joined: Mon Apr 16, 2018 9:28

Hinh thuc vay von moi – vay tin chap theo luong

Post by miesam » Mon Apr 16, 2018 9:32

Hình thức vay vốn mới – vay tín chấp theo lương

Với hình thức vay ngân hàng theo lương hiện tại thì theo thống kê tại https://www.scoop.it/t/vay-tien-nhanh-k ... g-the-chap đó là hình thức vay dễ dàng nhất mà đa số khách hàng nào cũng đủ điều kiện vay với thu nhập ổn định nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn của bản thân. Với hình thức vay vốn này thì thông thường chỉ cần bảng lương hoặc xác nhận trả lương từ công ty đang công tác là bạn gần như đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ.

Image

Vay theo lương nhanh hơn bao giờ hết

Đối với nhiều người 60 triệu không phải là số tiền quá lớn, nhưng nếu để dành thì không biết bao giờ mới đủ trong khi mỗi tháng chi phí đều có phát sinh, nó là một vấn đề đối với nhiều cá nhân. Hình thức vay theo lương đã giúp nhiều khách hàng bỏ được rất nhiều phiền toái và lo lắng. Chỉ với khoản tiền có thể đổi một chiếc xe mới và mua sắm thêm một vài đồ dùng nội thất cho con cái vừa đi học.

Theo thông tin tại https://gab.ai/VaytiennganhangKingbankco/posts/22272788 thì có rất nhiều người tiêu dùng cần những khoản vay tiêu dùng tín chấp hiện nay. Xét về khía cạnh lãi suất, vay tín chấp có lãi suất cao hơn vay thế chấp nhưng lại đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất của khách hàng về cả thủ tục, sự linh hoạt, thời hạn giải ngân hay các gói vay phong phú. Nguồn vốn vay này chắc chắn sẽ rất nhanh, dễ dàng giúp người vay vốn giải quyết khá nhiều công việc quan trọng trong ngắn hạn. Điều này khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay tín chấp cho những dự định tài chính của mình và gia đình.

Image

Vay bằng lương thủ tục đơn giản

Về những điều kiện cần thiết để vay tín chấp tiêu dùng. Nhiều khoản vay tín chấp tiêu dùng luôn đòi hỏi các điều kiện cụ thể. Đế đáp ứng các điều kiện cho vay tiêu dùng hiện nay ở Việt Nam, cần thỏa mãn một số điều kiện cơ bản sau:Với độ tuổi thì khách hàng chi cần từ 20 tuổi đến 55 tuổi với nữ, 58 tuổi với nam (một số ngân hàng chỉ yêu cầu người vay đủ 18 tuổi).Là công dân Việt Nam hoặc người cư trú có hộ khẩu tại nơi cư trú. Bên cạnh đó bạn phải có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng (Thu nhập tối thiểu tùy thuộc từng ngân hàng cho phép).

Tuy nhiên như cập nhật tại https://git.simon.geek.nz/snippets/18 thì với những điều kiện cho vay vốn hiện nay thông thoáng hơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhưng vẫn có những điều kiện ràng buộc nhất định. Do vậy, người vay nên đọc kỹ hợp đồng. Và đặc biệt Bạn cần chú ý đến những điều khoản, đặc biệt thời hạn thay đổi lãi suất. Khách hàng phải yêu cầu chuyên viên quan hệ khách hàng tư vấn thật kỹ, nếu theo các điều khoản trong hợp đồng, lãi suất sẽ lên tới bao nhiêu.
Last edited by miesam on Sun May 27, 2018 5:50, edited 1 time in total.

joost
Sagely Hen
Posts: 2805
Joined: Fri Nov 17, 2006 12:11
Location: The Netherlands
Contact:

Re: future versions of Sabayon

Post by joost » Mon Apr 16, 2018 13:47

There is a Mailing-list you could use.

https://lists.sabayon.org/pipermail/devel/
My blog | Mastodon | Please support Sabayon: Become a Patron

bunjee50
Baby Hen
Posts: 11
Joined: Sat Oct 28, 2017 17:00

Re: future versions of Sabayon

Post by bunjee50 » Fri Apr 20, 2018 17:50

Hey buddy - I have downloaded Sabayon 18.05
6 times now and installed nothing. Wasted 6 DVD's and
when I try to install from the live cd all I get is a blinking cursor forever!!
What should I do next?

User avatar
albfneto
Sagely Hen
Posts: 1921
Joined: Fri Nov 16, 2007 1:15
Location: Ribeirão Preto City, São Paulo State, Brazil
Contact:

Re: future versions of Sabayon

Post by albfneto » Tue Apr 24, 2018 19:13

Bunjee. You have an ATI ou AMD-ATI video board?

if this, not install directly, prior "open" the Sabayon...

you may try to boot the live DVD, but instead of direct install, press F5, and choose "nomodeset" kernel boot option. The, wait Sabayon to load completely and click in "Install to Disk".

In my system, An Phenom, 8 Cores, the two installed Sabayons and even the newer DVD of (Daily Build date 04/23/2018) boots well
ALBERTO FEDERMAN NETO
albfneto
[email protected]
Favorite Distros: Sabayon, Gentoo, Mageia and OpenSUSE

Post Reply